Đơn đăng ký
tham gia cuộc thi

Thông tin về tác giả

Nếu là cá nhân không có bút danh, bạn vui lòng điền tên đầy đủ của mình.

Bạn vui lòng điền tên nhóm.

Vui lòng cung cấp Họ tên của tất cả thành viên trong Nhóm, trong đó tên Nhóm trưởng (người sẽ chịu trách nhiệm trao đổi thông tin với BTC) đứng đầu. VD: 1. Nguyễn Văn A (trưởng nhóm); 2. Trần Văn B; v.v..

Cung cấp ngày sinh của Nhóm trưởng

Cung cấp số điện thoại liên hệ của Nhóm trưởng

Cung cấp email liên hệ của Nhóm trưởng

Cung cấp thông tin của Nhóm trưởng.

Vui lòng cung cấp thông tin của tất cả các thành viên trong nhóm, trong đó tên Nhóm trưởng đứng đầu. VD: 1. Nguyễn Văn A - Nhân viên Ngân hàng; 2. Trần Văn B - Học sinh Trung học Phổ thông

Các tác phẩm
đã thực hiện

Thí sinh tham gia phải đạt được yêu cầu: đã từng tham gia sáng tác ít nhất 1 tác phẩm hư cấu (kịch bản, tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện tranh,...)

Các thí sinh tham gia phải đạt được yêu cầu: đã từng tham gia sáng tác ít nhất 1 tác phẩm hư cấu (kịch bản, tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện tranh,...)

Nếu các bạn là một Nhóm tác giả, chưa từng có tác phẩm chung trước đây, có thể cung cấp cho chúng tôi sản phẩm được thực hiện từ tác phẩm của một hoặc vài cá nhân trong nhóm

Tên tác phẩm? Thể loại? Thời điểm phát hành? (Có thể bao gồm các tác phẩm chưa ra mắt công chúng. Tuy nhiên, trong quá trình cân nhắc đơn của bạn, có thể chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xin thêm thông tin chi tiết về các tác phẩm này)

Tác phẩm nguyên gốc hay chuyển thể? Bạn có chia sẻ gì về tác phẩm này? Tác phẩm đã được đón nhận như thế nào? (Có thể bao gồm các tác phẩm chưa ra mắt công chúng. Tuy nhiên, trong quá trình cân nhắc đơn của bạn, có thể chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xin thêm thông tin chi tiết về các tác phẩm này)

Thông tin bên lề

Có thể là một bộ phim dài tập hoặc một phim bom tấn chiếu rạp.

Cam kết cá nhân

Việc xác nhận đăng ký dự thi, đồng nghĩa với việc tôi cam kết các điều khoản dưới đây:

1. Mỗi cá nhân không được tham gia nộp quá 2 tác phẩm

2. Tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi của mình theo quy định pháp luật. BTC sẽ huỷ bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng đối với tác phẩm bị phát hiện vi phạm, hoặc với các tác giả không chịu trách nhiệm khi bị bên thứ ba tranh chấp bản quyền.

3. Đối tượng dự thi có thể bao gồm cả công dân toàn cầu, tuổi từ 7 đến 77, nhưng đối với các thí sinh đang ở nước ngoài, phải sẵn sàng về làm việc tại Việt Nam để tham gia quá trình sáng tác thực tế (chi phí tự túc)

4. Chấp nhân công khai ý tưởng của mình với hội đồng cố vấn, các khách mời và công chúng nói chung trong show thực tế.

5. Toàn bộ 8 ý tưởng kịch bản đã vào vòng show thực tế đều thuộc bản quyền của Vingroup. BTC được quyền sử dụng 8 ý tưởng này để phục vụ cho bất kỳ mục đích nào trong và sau cuộc thi (bao gồm cả mục đích thương mại) mà không cần trả thêm bất kì một khoản phí nào khác.

6. BTC không giải quyết các khiếu nại liên quan đến việc có sự chênh lệch giữa phim nháp và ý tưởng của tác giả, dựa trên các nguyên tắc:

- Đặc thù của nghệ thuật là sẽ luôn luôn có khoảng cách lớn giữa ý tưởng và sản phẩm, người làm nghề cần phải biết ứng tác liên tục để tìm ra đích đến cho sản phẩm.

- Tác giả đã được lựa chọn tự đạo diễn hoặc được nhận hỗ trợ đạo diễn phim nháp ngay từ đầu. Trách nhiệm đảm bảo phim nháp thể hiện đúng ý tưởng của mình hoàn toàn thuộc về tác giả.

Cảm ơn bạn đã hoàn tất việc

đăng ký tham gia cuộc thi Tác Giả Lừng Danh.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên lạc:

Email: info@vintata.com

SĐT: 024 39756699 Ext 5851/5877